Truy cập

Hôm nay:
24
Hôm qua:
29
Tuần này:
229
Tháng này:
991
Tất cả:
45807

Tuổi trẻ Đông Thịnh ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh”

Đăng lúc: 00:00:00 16/05/2017 (GMT+7)

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Đông Sơn về việc củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng đội trên địa bàn dân cư nhằm củng cố nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng đội cấp xã sau Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Căn cứ vào kế hoạch tổ chức tuần lễ Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017 của Huyện Đông Sơn.

 4.jpg
(Các em đội viên xã Đông Thịnh ra quân thực hiện "Ngày chủ nhật xanh")

     Được sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn Thanh niên xã Đông Thịnh, Hội đồng đội xã phối hợp với 02 liên đội trường Tiểu học và Trường THCS Đông Thịnh thành lập 04 câu lạc bộ “chúng em làm kế hoạch nhỏ” bao gồm gần 200 em đội viên. Với nhiệm vụ phụ trách quét dọn chăm sóc tượng đài liệt sỹ, các nhà văn hóa làng và các đoạn đường chính liên xã liên thôn.

2.jpg

     Vào chiều ngày 14/5/2017, đồng loạt các CLB dưới sự hướng dẫn của các anh chị Đoàn viên thanh niên đã ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” dọn vệ sinh môi trường tại các trục đường chính và các điểm nhà văn hóa thôn, làng.

3.jpg
       
          Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” là một hình thức để tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường cho các em Đội viên, ĐVTN và nhân dân địa phương.


0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)