Truy cập

Hôm nay:
65
Hôm qua:
79
Tuần này:
263
Tháng này:
2526
Tất cả:
71302

Huyện đoàn Đông Sơn tổ chức tặng quà Tết Mậu Tuất năm 2018 cho ĐVTN, các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Đông Sơn, Thạch Thành và Quan Sơn

Đăng lúc: 00:00:00 23/02/2018 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, Huyện Đoàn Đông Sơn đã chỉ đạo các Đoàn xã, thị trấn, Đoàn trường THPT, các chi đoàn cơ quan, doanh nghiệp trên toàn huyện sôi nổi tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các em đội viên, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018 tại huyện Đông Sơn, Thạch Thành và Quan Sơn.

        Tại huyện Đông Sơn, hoạt động tặng quà Tết diễn ra từ ngày 05/2 đến ngày 09/2/2018, 50 suất quà tặng trị giá hơn 30 triệu đồng đã đến được tận tay các em học sinh nghèo vượt khó, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn toàn huyện.

Thi tran.JPG
(Đ/c Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng các suất quà Tết
tại thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn)

Dong yen 1.jpg
(Đ/c Lê Văn Tuấn - HUV, Bí thư Đoàn huyện Đông Sơn trao tặng các suất quà Tết 
tại xã Đông Yên, huyện Đông Sơn)

        Tại huyện Thạch Thành, chiều ngày 08/2/2018, Huyện Đoàn Đông Sơn đã trao tặng cho Huyện Đoàn Thạch Thành 01 chuyến xe chở hàng 1,5 tấn gồm: quần áo cũ đã chọn lựa, phân loại; 350 quyển vở mới, sách giáo khoa.

Ngày 10/2/2018, Huyện đoàn Đông Sơn đã tổ chức chuyến đi gặp mặt, giao lưu với Huyện đoàn Quan Sơn. Đây là đơn vị kết nghĩa, hợp tác, giúp đỡ của huyện Đông Sơn theo Nghị quyết 09 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020”. Tại xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Huyện Đoàn Đông Sơn đã trao tặng 05 suất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo và 10 tấn xi măng góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới với tổng trị giá 22 triệu đồng.

quan son 1.JPG

(Đ/c Lê Văn Tuấn – Bí thư Đoàn huyện Đông Sơn trao tặng quà cho Đoàn huyện Quan Sơn

tại xã Sơn Thủy huyện Quan Sơn)

        Hoạt động thường niên này nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị, chuyến giao lưu kết thúc góp phần tăng thêm tình đoàn kết đồng thời học tập, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn công tác Đoàn giữa hai đơn vị, học tập những mô hình và cách làm hay của đơn vị bạn áp dụng vào hoạt động công tác Đoàn tại địa phương.

quan son 2.JPG
(Đ/c Lê Văn Tuấn – Bí thư Đoàn huyện Đông Sơn trao tặng quà cho Đoàn huyện Quan Sơn
tại xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn)

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, kịp thời, thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ huyện Đông Sơn đối với các em học sinh, nhà trường và nhân dân các huyện Đông Sơn, Thạch Thành và Quan Sơn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)